Hướng nghiệp

Giải đáp chương trình cao đẳng 9+ dành cho học sinh THCS

Bên cạnh đối tượng chính là các em học sinh THPT, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ còn rất quan tâm đến các em học sinh THCS với chương trình Cao đẳng 9+.

 • Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy - Khóa 29.2

  Nhằm giúp sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp ở những bậc học cao hơn, Nhà trường đã liên kết đào tạo cùng nhiều trường đại học lớn, trong đó có Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

 • Top 5 ngành cao đẳng, liên thông cao đẳng được hỗ trợ 70% học phí

  Nhằm giảm gánh nặng tài chính cũng như tạo động lực học tập cho các bạn thí sinh, những năm gần đây, các trường đại học, cao đẳng đều ban hành nhiều chính sách học bổng, chế độ miễn giảm học phí với nhiều mức độ khác nhau, trong đó có Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ. Theo đó, khi đăng ký xét tuyển vào 5 ngành học này tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, thí sinh sẽ được hỗ trợ 70% học phí toàn khóa học.

 • Học kỹ thuật “nhẹ tênh” như sinh viên Trường CĐ KT Nguyễn Trường Tộ

  Nhắc đến hai từ "kỹ thuật", nhiều người e ngại bởi sự khô khan, vất vả và khó học. Tuy nhiên, trên thực tế, học kỹ thuật không khó như mọi người nghĩ, đặc biệt là khi có các phương pháp học tập phù hợp, có nhiều thiết bị chuyên dụng hỗ trợ và được thực hành ngay tại chỗ.

 • Khối ngành Kinh tế Trường CĐ KT Nguyễn Trường Tộ gồm những ngành gì?

  Bên cạnh khối ngành kỹ thuật – vốn là thế mạnh của Nhà trường suốt nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ còn đào tạo nhóm ngành Kinh tế để mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường học tập chất lượng của các bạn học sinh. Vậy khối ngành Kinh tế Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ gồm những ngành gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.