Chúc mừng hai sinh viên Trường CĐ KT Nguyễn Trường Tộ đạt Danh hiệu “Học sinh, sinh viên tiêu biểu" năm học 2022 - 2023

Tin Tức - Sự kiện của trường | 10/01/2024 | Người đăng: Phòng Tuyển sinh - CTSV

Sáng nay - 10/1, tại Khuôn viên Tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang Trần Văn Ơn, Công viên Bách Tùng Diệp (Phường Bến Nghé, Quận 1), Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố đã tổ chức Lễ tuyên dương "Danh hiệu học sinh, sinh viên tiêu biểu" năm học 2022-2023

Hai đại diện của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ góp mặt trong buổi Lễ tuyên dương là bạn Võ Minh Phát - Lớp C22OT1 và bạn Nguyễn Thi Như Phi - Lớp C22LG1. Các bạn đều là những Đoàn viên tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện tại trường.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202401/Images/hocsinh-sinhvien-tieubieu-20240110014229-e.jpg

Danh hiệu “Học sinh, sinh viên tiêu biểu" - Minh chứng cho những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của Minh Phát và Như Phi

Bạn Võ Minh Phát cho biết: “Em rất vui và tự hào khi nhận được danh hiệu này. Em xin cảm ơn Nhà trường và Đoàn Khối đã ghi nhận những nổ lực của em cũng như các bạn trong năm học qua. Danh hiệu này chính là động lực để em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo”.

Còn bạn Nguyễn Thi Như Phi chia sẻ rằng: “Em thật may mắn và hạnh phúc khi là một trong những học sinh, sinh viên nhận danh hiệu này. Với em đây không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn về tinh thần để giúp em phấn đấu hơn nữa trong học tập; Là ngọn lửa ấm áp, thắp sáng ước mơ trong em”.

Có thể thấy, thành tích trên không chỉ khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi học sinh, sinh viên mà qua đó còn khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ trên hành trình đào tạo tri thức.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202401/Images/hocsinh-sinhvien-tieubieu1-20240110014230-e.jpg

Tặng quà Tết cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố đã trao tặng những phần quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên. Bốn Đoàn viên Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ nhận quà gồm: Triệu Nhật Triển, Nguyễn Thị Như Phi, Nguyễn Nhật Hào và Ngô Ngọc Tài.

Cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên cũng đã có cơ hội dâng hoa, dâng hương tưởng niệm đồng chí Trần Văn Ơn, đồng chí Quách Thị Trang và tham quan Bảo tàng Thành phố  Hồ Chí Minh (Số 65 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1).

Media/1_TH1070/FolderFunc/202401/Images/hocsinh-sinhvien-tieubieu2-20240110014230-e.jpg

Đoàn viên tham quan quan Bảo tàng Thành phố  Hồ Chí Minh

Chương trình đã tạo ra những kỷ niệm đẹp, là cầu nối giao lưu, học hỏi và cũng là động lực để các bạn học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.