Báo cáo tổng kết NH 2020-2021

QUY CHẾ - QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG | 17/02/2022 | Người đăng: phòng TCHC

Trong năm học 2020-2021, tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ thực hiện công tác phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên, phải tạm dừng tiến độ đào tạo năm học 2020-2021, công tác tuyển sinh thực hiện tư vấn và nhận hồ sơ trực tuyến, công việc của các phòng chức năng chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến tại nhà. Từ đó dẫn đến kết quả năm học chưa thể tổng kết được. Được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo ban ngành, sự phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tập thể viên chức (VC), học sinh, sinh viên (HSSV) của Trường đã cố gắng vượt qua khó khăn, căn bản hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021 các nội dung cụ thể sau:

(chi tiết xem file đính kèm).