TS Online
Facebook iconGmail iconYouTube iconGoogle Photos iconGoogle plus icon

Đăng nhập

3D

Misa

Tin cập nhật
Hội thi Học sinh giỏi nghề - lần thứ 12
Thông báo và lịch thi tốt nghiệp lần 1 Lớp T18ĐL1, T18KT1 (Đồng Xoài)
Lịch thi tốt nghiệp lần 1 Lớp T18KT2 (Trà Vinh)
Lịch công tác tuần từ 21/9 đến 26/9/2020

 

Theo Điễn đàn Truyền thống & Phát triển của Tác giả Hữu Hà.
     
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ được thành lập từ năm 1898 với tên gọi đầu tiên là Trường Dạy nghề Nam kỳ. Sau ngày thống nhất Đất nước được đổi tên là Trường Trung học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh, đến năm 2017 được đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ. Là một trường Công lập thuộc UBND TP. HCM với đội ngũ cán bộ, giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ hứa hẹn là nơi chắp cánh đào tạo sinh viên tốt nhất trong cả nước.
Trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất
Trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhấtVới phương châm đào tạo toàn diện kỹ năng nghề, đào tạo song song học và hành cùng với doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên của nhà trường tận tình, tận tâm với nghề. Hằng năm, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được công việc mong muốn đạt tới 97%, sinh viên khởi nghiệp là 5%, và 6% cựu sinh viên là lãnh đạo quản lý. Một thành quả đáng tự hào về công tác giảng dạy của Trường.Sinh viên trao đổi kiến thức trong giờ nghỉ tại khuôn viên trường

Năm học 2020, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 800 sinh viên. Thông qua hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ học kì I năm cuối cấp với điều kiện dự tuyển tốt nghiệp THCS trở lên. Tiến độ tuyển sinh: nhận hồ sơ xét tuyển đến hết 31/12/2020. Thời gian đào tạo Trung cấp: 2 năm, Cao đẳng 2 năm và liên thông Cao đẳng là 1 năm. Đặc biệt trường còn đào tạo chương trình 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS học 4 năm nhận bằng Cao đẳng.

Với các ngành nghề đào tạo phù hợp với tình hình phát triển kinh tế hiện nay gồm:  Cắt gọt kim loại, Hàn; Điện tử công nghiệp; Điện công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Thiết kế trang Web; Logistics; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán xây dựng; Công nghệ ô tô; Quản trị nhà hàng; Hướng dẫn du lịch… Tất cả các ngành nghề trên đều được đào tạo cả 3 trình độ Trung cấp, Cao đẳng và liên thông Cao đẳng.

Nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: Chế độ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định; học bổng chính sách và các học bổng đặc biệt khác của trường, đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp và tu nghiệp sinh tại Nhật, Đức; học phí thấp, đặc biệt trình độ trung cấp được miễn 100%  học phí.

Với những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như trên, đội ngũ giảng viên, lãnh đạo nhà trường giàu kinh nghiệm, tận tâm. Được liên thông cao đẳng tại trường và đại học tại trường đại học sư phạm kỹ thuật TP. Hồ chí Minh, đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh … Trường Cao đẳng kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều sinh viên.
Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh – giới thiệu việc làm, số 2 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.38242109 – 0972727438
Website: www.nguyentruongto.edu.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: www.facebook.com/CDKTNguyenTruongTo

  

 

Xem chi tiết bài viết tại: https://truyenthongvaphattrien.vn/vi/news/dao-tao/truong-cao-dang-ky-thuat-nguyen-truong-to-tuyen-sinh-nam-2020-3792.html 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ
(TRƯỜNG CÔNG LẬP - THÀNH LẬP NĂM 1898)
Địa chỉ: S02 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(Cách Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh VOH khoảng 150m)
Điện thoại Phòng Ghi danh: 028.38242109, Phòng Đào tạo: 028.38223758
Website: www.nguyentruongto.edu.vn
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020
(Tuyển sinh liên tục trong năm)


Xem thông báo tại đây

 

 

* Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học:

Có 2 cách để nộp hồ sơ:

Cách 1. Đến Phòng Tuyển sinh của Trường tại địa chỉ 02 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM để nhận hồ sơ đem về hoàn tất rồi nộp lại cho Trường.

Cách 2. Tải hồ sơ từ website. Điền thông tin vào hồ sơ, đem nộp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

            Link tải hồ sơ nhập học:

                + Cao đẳng: Phiếu đăng ký học, Sơ yếu lý lịch

                + Trung cấp: Phiếu đăng ký họcSơ yếu lý lịch, Đơn miễn giảm học phí