TS Online
Facebook iconGmail iconYouTube iconGoogle Photos iconGoogle plus icon
Tin cập nhật
Lịch công tác tuần từ ngày 06/12 đến 11/12/2021
Thông báo v/v tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022
Lịch thi tốt nghiệp C19, CLT20 và các khóa trước
Học bổng HK1 năm học 2020-2011

- Ngày 18/11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức tổng kết trao giải thưởng "Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2020" và tuyên dương học sinh – sinh viên đạt giải cao tại kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ năm 2020.

Hội giảng diễn ra từ ngày 4/11 thu hút gần 100 giáo viên đến từ 38 trường trung cấp, cao đẳng nghề, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thi ở 17 nhóm ngành nghề như kỹ thuật, kinh tế, dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, du lịch, kế toán, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, điện, điện tử, tự động hóa, may mặc…

- Theo Ban tổ chức, hội giảng năm nay đã quy tụ được đông đảo các nhà giáo xuất sắc tham gia với những bài giảng hay, những phương pháp sư phạm sinh động, nghệ thuật giảng dạy hiệu quả đã được lan tỏa trong đội ngũ nhà giáo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Ban tổ chức cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường và các giáo viên tham gia hội giảng, đặc biệt là công tác chuẩn bị bài giảng của các giáo viên sử dụng phương tiện dạy học và thực hiện tiết giảng thật với học sinh.

Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM Lê Minh Tấn nhận định, đây là những bài giảng sinh động, phản ánh đúng thực chất giáo dục nghề nghiệp  hiện nay, trong đó có nhiều nhóm nghề thuộc 4 nhóm ngành công nghiệp trọng yếu và 9 nhóm ngành dịch vụ. Đồng thời mong muốn các bài giảng tại hội giảng lần này được chia sẻ, lan tỏa để nhà giáo các trường trung cấp, cao đẳng nghề tham khảo và sử dụng.

Giảng viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tham gia với các thành tích cá nhân: 02 giải khuyến khích, 01 GV được công nhận tham gia hội thi.

 

- Khoa Công nghệ thông tin với sự tham gia của thầy Phan Tấn Long, đạt giải khuyến khích.

 

h2