Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức năm 2018
TB v/v làm thẻ HSSV cho các lớp Khoá 2018

Vào ngày 27/03/2015 Đoàn Thanh niên Trường Cao Đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ đã phối hợp với Đoàn Khối Dân Chính Đảng Tp. HCM tổ chức cuộc thi Tự Hào Sử Việt năm 2015 với chủ đề "40 Năm Thành Phố Tôi Yêu".

Nhằm hướng đến kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam 30/04/1975 - 30/04/2015 và ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/03. Đoàn khối Dân Chính Đảng Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi nhằm giúp cán bộ viên chức, các bạn học sinh sinh viên trong cụm hiểu biết thêm về lịch sử Đoàn Thanh niên qua các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến. Các thí sinh hào hứng tham gia thi với tinh thần học hỏi trau dồi thêm kiến thức, đã để lại cuộc thi những hình ảnh đẹp.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

DTN3

Cuộc thi "Tự hào sử Việt 2015" chủ đề "Tự Hào Thành Phố Tôi Yêu"

DTN4

Thí sinh tham gia cuộc thi đang nghe hướng dẫn

DTN5

Một thí sinh trường Cao Đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ đang tập trung làm bài thi

DTN6Ngoài  các bạn sinh viên còn có các anh chị hiện là cán bộ viên chức của các cơ quan trực thuộc cụm

Thực hiện: Pha Dong